Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu

Ngày nay dịch vụ khôi phục dữ liệu đã không còn xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Bởi có rất nhiều trung tâm cứu dữ liệu ngày càng phát triển. Tuy nhiên về chất lượng và chuyên môn dịch vụ thì hoàn toàn khác nhau. Khôi phục dữ liệu giá rẻ là điều khách hàng luôn quan tâm. Chính vì vậy, Tri Thức Service giới thiệu đến dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho khách hàng.

Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Là Gì?

Dịch vụ khôi phục dữ liệu là quá trình lấy lại dữ liệu đã bị mất do hư hỏng, lỗi thiết bị lưu trữ trên máy tính. Thông thường thì dữ liệu sẽ được trục vớt từ các phương tiện lưu trữ như nội bộ hay bên ngoài ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), ổ đĩa flash USB,…cùng với một số thiết bị điện tử khác.
Hiểu một cách đơn giản là Tri Thức Service sẽ giúp khách hàng lấy lại mọi dữ liệu bị mất khi khách hàng có lỡ xóa làm mất dữ liệu hay do hư hỏng thiết bị thì khi sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các dữ liệu đã bị mất đó.

Nguyên Nhân Gây Mất Dữ Liệu Là Gì?

Lỗi vật lý: Ổ cứng hỏng do gặp phải các lỗi vật lý như cháy, nổ, ẩm, mốc, chập điện, rơi rớt,..những lỗi này sẽ dẫn đến hiện tượng cắm không nhận dữ liệu hoặc cắm nhận nhưng không truy cập được dữ liệu.

Lỗi do người dùng: Đây là lỗi thường xảy ra, do người dùng xóa nhầm, format nhầm hoặc ghost nhầm hệ điều hành cũng sẽ gây ra tình trạng mất dữ liệu sau khi cài lại Win.

Lỗi phần mềm: Phần mềm cũng là nguyên nhân đáng để lưu tâm. Phần mềm có thể hỏng do virus phá hủy hoặc hỏng hệ điều hành. Khi đó dữ liệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo là không truy cập được dữ liệu và bị mất dữ liệu.

Lỗi do virus: Đây cũng được xem là lỗi khá phổ biến, Dữ liệu của bạn sẽ bị virus mã hóa hoặc phá hỏng tất cả dữ liệu từ đó bạn sẽ không thể truy cập vào dữ liệu được nữa.

Dịch Vụ Của Tri Thức Service Có Gì Khác Biệt

dịch vụ it

Đảm bảo chất lượng

Nhân sự Tri Thức Service chuyên nghiệp, Có nhiều kinh nghiệm phục hồi dữ liệu từ năm 2008 đảm bảo dữ liệu của khách hàng được khôi phục tối đa

Dịch vụ it doanh nghiệp

Tiết kiệm hóa chi phí

Chi phí thấp nhất, giá trọn gói không phụ thuộc dung lượng dữ liệu. Giá cố định báo ngay sau khi kiểm tra. Hỗ trợ khách hàng sau khi copy dữ liệu 3 ngày.

Tối ưu hệ thống

Thiết bị hiện đại, công nghệ cao

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ mới nhất từ Mỹ và Châu Âu. Trang thiết bị công nghệ cao có khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ mới nhất.

tận dụng CNTT

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Từ khâu nhận tới khi bàn giao dữ liệu cho khách hàng được thực hiện theo chu trình khép kín. Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng!

tới ưu hóa nhân lực

Phục vụ lượng khách hàng lớn

Tri Thức Service đã thực hiện thành công trên 120 ca phục hồi dữ liệu mỗi tháng, Con số mà chưa có đơn vị, công ty nào đạt được.

Khôi Phục Dữ Liệu Từ Xa – Teamview

Để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ khôi phục dữ liệu từ xa thông qua Teamview. Những ưu điểm của việc sao lưu và khôi phục liệu từ xa.

  • Thời gian làm việc 24/7.
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển.
  • Rút ngắn về khoảng cách địa lý.
khôi phục dữ liệu qua teamview

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Dịch vụ khôi phục dữ liệu rất chuyên nghiệp. Mình hoàn toàn an tâm với dịch vụ của Tri Thức Service. Họ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

MS. Thanh

Manager, Công Ty Tico Vietnam

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Tri Thức Service còn tư vấn bảo mật dữ liệu đáp ứng được nhu cầu phát triển công ty.

MS. Hoa

DIRECTOR, Công Ty Hoàng Vũ Express

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!

Địa Chỉ

493/28 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ Mở Cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy: 8 giờ sáng – 5h30 giờ tối

Điện Thoại

(028) 6257.8941