Giới thiệu Sơ lược về Tri Thức Service

Công Ty TNHH Tri Thức Service với ý tưởng xây dựng một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực IT, Tri Thức Service đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp, khách hàng, nhà hàng,…Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao mà còn sáng tạo không ngừng để có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất phù hợp với nhu cầu ngành nghề kinh doanh của quý khách hàng.

Chuyên gia CNTT

Năm Kinh Nghiệm

Khách hàng hài lòng

Trust

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

Sứ mệnh

Tri Thức Service sẽ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên các sản phẩm và dịch vụ giải pháp CNTT mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Tri Thức Service sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ mới nhất để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiệu quả nhất và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ bằng chữ tâm và trách nhiệm trên những sản phẩm, dịch vụ mà Tri Thức Service đem đến khách hàng.

Gía trị cốt lỗi

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm phát triển trong lĩnh vực CNTT.

Ngoài ra chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và cải tiến công nghệ mới nhất nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ CNTT tốt nhất đến khách hàng.

Không ngừng phát triển và nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Tri Thức Service có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kĩ năng làm việc nhóm và tự lập hiệu quả. Đặc biệt là có niềm đam mê với CNTT. Thường xuyên chia sẻ và trao đổi các công nghệ mới mẽ. Chúng tôi chú trọng xây dụng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, nhân văn.

Ngoài ra chúng tôi còn tạo nhiều cơ hội phát triển công bằng dành cho tất cả nhân viên. Với chuyên môn cao của nhân viên cùng với sự cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân sẽ tạo nên một sức mạnh doanh nghiệp và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Tri Thức Service mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong tương lai, chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu đặt ra ngay từ đầu: trở thành đối tác uy tín nhất, là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, tương xứng với giá thành. Nếu bạn đang cần sử dụng sản phẩm hay dịch vụ CNTT thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: (028) 6257.8941 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Địa chỉ

493/28 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy: 8 giờ sáng – 5h30 giờ tối

Điện Thoại

(028) 6257.8941