Dịch Vụ Quản Trị Mạng

Dịch vụ quản trị mạng văn phòng ngày nay đã trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Với hệ thống CNTT được quản trị tốt, doanh nghiệp sẽ hoạt động được hiệu quả hơn trong môi trường cạnh tranh mạnh mẽ. Chính vì vì vậy Tri Thức Service sẽ mang đến Quý Khách Hàng dịch vụ quản trị mạng chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trong vấn đề mạng của doanh nghiệp.

Dịch vụ Quản trị mạng, hệ thống tại Tri Thức Service có gì?

  • Khi doanh nghiệp của bạn phát triển thì hệ thống hạ tầng CNTT cũng cần phải được mở rộng thì giải pháp quản trị mạng và hệ thống của Tri Thức Service sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực CNTT.
  • Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh khi chọn sử dụng dịch vụ quản trị mạng tại Tri Thức Service.
  • Tri Thức Service thường tổ chức và xây dựng bộ phận kỹ thuật chuyên thực hiện công việc quản trị mạng, mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ IT nói chung và dịch vụ quản trị mạng nói riêng chuyên nghiệp nhất, cùng với chiến lược bảo trì hệ thống mạng hợp lý.
  • Dịch vụ quản trị mạng sẽ đảm bảo cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định. Đồng thời giảm thiểu công việc của đội ngũ kỹ thuật IT từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tối ưu hóa được nguồn nhân lực CNTT hiệu quả.

Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Tri Thức Service

Nhân viên chúng tôi có kiến thức chuyên môn về CNTT, Internet, thiết bị văn phòng (máy tính, máy in, máy scan, photocopy,…)

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, lịch sự, biết lắng nghe và chịu khó.

Nhân sự linh hoạt hỗ trợ thay đổi mỗi khi khách hàng cần hoặc hệ thống mạng doanh nghiệp có sự cố, nhân viên của chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp để khắc phục ngay lập tức.

Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. Bảo mật thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh của Khách hàng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Dịch vụ quản trị mạng của Tri Thức Service rất chuyên nghiệp. Hỗ trợ ngay lập tức khi mạng của công ty tôi gặp sự cố. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp này.

Ms. Hiền

Accountant, Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Hợp Tiến

Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty và cảm thấy rất hài lòng. Từ khi tôi sử dụng dịch vụ quản trị mạng. Hệ thống mạng của công ty tôi luôn hoạt động ổn định và ít xảy ra sự cố.

Mr. Tuấn

MANAGER, Công Ty TNHH May Mặc Tân Phương

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!

Địa Chỉ

493/28 Lê Đức Thọ, P. 16, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ Mở Cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy: 8 giờ sáng – 5h30 giờ tối

Điện Thoại

(028) 6257.8941