Liên Hệ

Việc kết nối giải đáp những thắc mắc của khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu của Tri Thức Service. Vì vậy nếu có bất cứ yêu cầu nào cần được giải đáp, xin đừng ngần ngại gửi yêu cầu của bạn thông qua những thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách  nhanh nhất

Địa Chỉ

493/28 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp, Tp.HCM

Số Điện Thoại

(028) 6257.8941

FORM LIÊN HỆ

Điện toán đám mây

Dịch vụ này đã cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Vậy điện toán đám mây là gì? Vì sao điện toán đám mây là dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Bảo mật CNTT

Để đảm bảo An ninh mạng, các tổ chức và liên doanh đang tập trung vào việc xây dựng “tường thành”. 

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Dịch vụ khôi phục dữ liệu là quá trình lấy lại dữ liệu đã bị mất do hư hỏng, lỗi thiết bị lưu trữ trên máy tính. Thông thường thì dữ liệu sẽ được trục vớt từ các phương tiện lưu trữ như nội bộ hay bên ngoài ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), ổ đĩa flash USB,…cùng với một số thiết bị điện tử khác.

Diệt virus và phần mềm gián điệp

Tri Thức Service cung cấp dịch vụ Diệt Virus và Phần mềm gián điệp, giúp quý khách hàng có thể yên tâm virus sẽ được diệt sạch hoàn toàn trên máy tính của khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quản Trị Mạng

Dịch vụ quản trị mạng văn phòng ngày nay đã trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Với hệ thống CNTT được quản trị tốt, doanh nghiệp sẽ hoạt động được hiệu quả hơn trong môi trường cạnh tranh mạnh mẽ.