Đối Tác Của Tri Thức Service

đối tác microsoft

Microsoft

Với nhiều chuyên gia công nghệ Microsoft có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, Tri Thức Service đã và đang cung cấp các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp và tổ chức. Các công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất của Microsoft bao gồm: SharePoint Server, MS Office, LINQ, WPF, WCF, WF,…thường xuyên được sử dụng thành công trong các sản phẩm của chúng tôi.

IBM

IBM

IBM là một đối tác hàng đầu của chúng tôi về chế tạo, phát triển và sản xuất công nghệ thông tin tiên tiến trong ngành, các sản phẩm của IBM gồm hệ thống máy tính, hệ thống lưu trữ, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và vi điện tử,…

đối tác check point

Check Point

Check point là nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn diện dành cho doanh nghiệp, những giải pháp của check point được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Hiện nay Check Point chính là đối tác lớn của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp mạng hữu ích dành cho khách hàng.

Cisco

Cisco

Nhà cung cấp sản phẩm mạng hàng đầu thế giới, Sản phẩm của Cisco luôn ổn định và chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao. Hiện Tri Thức Service là đối tác của Cisco và chúng tôi đã có chứng chỉ CCNA hay CCNP của Cisco cung cấp sẽ hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm của Cisco.

vmware

Vmware

Vmware cung cấp nhiều giải pháp cho khách hàng tăng hiệu quả sử dụng CNTT bằng phương pháp giảm sự phức tạp và cho phép linh hoạt hơn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng. VMware cho phép doanh nghiệp áp dụng mô hình đám mây để giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

 

Oracle

Oracle

Oracle nổi tiếng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính,…Oracle đã cung cấp nhiều giải pháp ERP, CRM hàng đầu dành cho doanh nghiệp lớn. Tri Thức Service hiện đã có chứng chỉ OCP của Oracle. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ cơ sở dữ liệu oracle và oracle application server.

Net app

NepApp

Netapp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống lưu trữ SAN, NAS, được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp. Sản phẩm của Netapp được tích hợp cả SAN và NAS, hỗ trợ nhiều chế độ dự phòng cũng như sao lưu số liệu hiệu quả, hệ thống có tính tích hợp cao, hỗ trợ nhiều sản phẩm phần mềm các hãng khác như SAP, Microsoft, IBM,…Hệ thống lưu trữ tập trung được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng.

partner