I. GIỚI THIỆU VỀ TSPLUS

TSplus là một công ty phần mềm có trụ sở tại Pháp. Công ty TSplus được thành lập và hoạt động tại Pháp, và sản phẩm của họ là một giải pháp công nghệ được cung cấp trên toàn thế giới. Phần mềm TSplus là một giải pháp phần mềm được thiết kế để cung cấp môi trường làm việc từ xa và truy cập ứng dụng từ xa cho doanh nghiệp và tổ chức. Cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và tài nguyên trên máy chủ có giới hạn hoặc đầy đủ (tùy theo phân quyền) từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bao gồm cả máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Cho phép nhiều người dùng remote vào một máy tính cùng một lúc mà không cần phải mua CALS của Microsoft windows.

II. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM TSPLUS

1. Remote Desktop
TSplus cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy chủ từ xa bằng giao diện desktop từ xa, giống như làm việc trực tiếp trên máy chủ. Cho phép thiết lập các thông số về phiên kết nối như độ phân giải, âm thanh, quyền truy cập… để tạo sẵn các phiên kết nối và chỉ cần click vào để kết nối.

Ngoài ra, còn có TS remote support để hỗ trợ services desk cho người dùng.

2. Chạy Ứng dụng từ xa
TSplus cho phép người dùng truy cập và chạy các ứng dụng trên máy chủ từ xa, giúp tối ưu hóa việc chia sẻ tài nguyên và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị khác nhau.

3. Truy cập thông qua trình duyệt
TSplus hỗ trợ truy cập thông qua các trình duyệt web, cho phép người dùng truy cập ứng dụng và máy chủ từ xa mà không cần cài đặt phần mềm đặc biệt.

4. Bảo mật cao
TSplus cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho việc truy cập từ xa và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

5. Quản lý người dùng
Giúp quản lý người dùng và quyền truy cập dễ dàng, đảm bảo chỉ có những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào các tài nguyên quan trọng.

6. Run as Administrator

Trong một số trường hợp người dùng bình thường cần quyền admin để chạy các ứng dụng.  Nhưng ứng dụng đó chỉ cho phép chạy bằng quyền admin. Trong Tsplus có tính năng cho phép user thường chạy ứng dụng bằng quyền user admin hay còn gọi là Run as administrator.

7, Tối ưu hiệu suất và cân bằng tải
TSplus được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu cho việc truy cập từ xa và ứng dụng chạy trên máy chủ và cho phép cân bằng tải.

8. Dễ dàng triển khai
TSplus có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, giúp việc triển khai và cấu hình trở nên đơn giản hơn.

III. TỔNG KẾT

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
– Hotline: 028.2244.3013
– Địa Chỉ: 493/28 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, Tp. HCM, Vietnam